Mu Anh Hùng Season 6.9 - Mu mới ra tháng 03

Mu Anh Hùng

Alphatest : 25/3/2016

Open : 26/3/2016

Trang Chủ : http://mu-anhhung.com
Diễn Đàn : http://mu-anhhung.com/forum
QLTK : http://mu-anhhung.com/home/
Tải Game : http://mu-anhhung.com/forum/showthread.php?233-T%E1%BA%A2I-GAME-mu-anhhung-com(Custom-Season-11)-337M&p=601#post601

– SEASON 6.9 (Custom Season 11) RA MẮT SERVER : Anh Hùng – – ITEMS FULL weshop- SỰ KIỆN HÀNG NGÀY Chính thức OPENBETA : 13h00 – 05/03/2016.

Phiên bản chuẩn Webzen
Exp – x9999 . Drop 30%

– Thông tin server khi open : 


– Khởi tạo nhân vật nhận ngay- 400 level – 10 lần Reset – 3000 điểm cộng – 2 tỷ zen- Chỉ mở CashShop bán phụ kiện hỗ trợ, Web Shop hỗ trợ item cày cuốc

Thiết kế nhân vật và giao diện dựa theo đồ họa 3D, cùng sự cải cách tân tiến mới về cái nhìn sẽ làm mát mắt người chơi ngay từ những phút đầu tham gia server Anh Hùng. Không chỉ thế, với những hiệu ứng đã được thay đổi tuyệt đẹp kết hợp cùng với hệ thống skill sẽ khiến game thủ thích thú khi khám phá những điều mới mẻ này.

♥ Hệ Thống Item Phong Phú :

♥ Đã từng xuất hiện tại phiên bản 99b+, là một trong những báu vật của lục địa Mu và lưu truyền bởi những danh thủ huyền thoại. Tuy nhiên, Chùy Vương bị thất lạc từ đó và không ai thấy cho đến nay, nhưng sức mạnh của nó là điều ai cũng thèm khát. Tại season 7, item truyền thuyết sẽ một lần nữa xuất hiện và khuấy động toàn bộ server Anh Hùng.

♥ Hiển thị dame thật, không giới hạn

♥ Hệ thống Wing mới :

♥ Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời, nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Địa Ngục. Liệu những vị Địa Ngục nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất này?

♥ Set Item Socket hoàn toàn mới: :

♥ Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.

♥ Công Thành Chiến hàng tuần :

♥ Sự kiện Công Thành Chiến diễn ra hàng tuần. Giữa các Liên Minh và Bang Hội sẽ có cơ hội so tài với nhau. Phần thưởng từ sự kiện này sẽ vô cùng hấp dẫn đối với toàn thể người chơi.

♥ Còn rất nhiều sự kiện khác vô cùng mới mẽ diễn ra hàng ngày.

LIÊN HỆ