Mu Hoàng Gia Season 2.0 - Mu mới ra tháng 03

MU Hoàng Gia Season 2.0 – Mu mới ra thang 3 2016

MU HOÀNG GIA – SEASON 2.0 – MÁY CHỦ DEVIL
ALPHA TEST 13H – 25/03/2016
OPEN BETA 13H – 28/03/2016

1: KHÁI QUÁT MÁY CHỦ NORIA

Tiếp thu những ý kiến góp ý của cộng đồng yêu thích game Mu, kết hợp với những kinh nghiệm và quá trình phát triển game Mu; một lần nữa Muhoanggia.com.vn mang đến cho nên mu online nói chung, mu season 2.0 nói riêng một phiển bản hoàn toàn mới của Muhoanggia.com.vn, hứa hẹn sẽ đem đến 1 sân chơi đẳng cấp cho các bạn yêu thích mu online.
 


 

2: HỆ THỐNG ANTIHACK VIETGUARD
 

Phần mềm antihack là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại được viết bởi VIETGUARD và thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất. Đây là lớp giáp bảo vệ vô cùng vững chắc trước các phần mềm gian lận để chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.

3: HỆ THỐNG QUẢN LÍ TÀI KHOẢN CHUYÊN NGHIỆP

Hệ thống đăng ký tài quản đơn giản, quản lý chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng tiếp cận.

4: BQT NHIỆT TÌNH TÂM HUYẾT

Với hệ thống BQT nhiệt tình tâm huyết nhiều kinh nghiệm với khẳ năng làm việc chuyên nghiệp sẽ phục vụ các bạn 1 cách tốt nhất và nhanh nhất.

5: HỆ THỐNG EVENT SỰ KIỄN DIỄN RA LIÊN TỤC.

+ Đua TOP 3 ngày + Đua TOP 10 ngày + Đua TOP Tuần + Đua TOP tháng + Đua TOP Class 

+ Đua TOP giữa các Guild

+ Đua TOP Xoay đồ + Event Duel Version + Event săn boss + Truy lùng sát thủ + CTC vào 20h thứ CN hàng tuần .- Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản Season 2.0 như hỗn nguyên lâu, lâu đài máu… Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần, hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.
– Đặc biệt với các Event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

– Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 2.0 này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về Muhoanggia.com.vn.

BQT MU Hoàng Gia
XIN THÔNG BÁO!

LIÊN HỆ