Mu SS6 Season Season 6.9 - Mu mới ra tháng 03

Mu moi ra thang 3 2016 – Mu SS6 Season 6.9

MUSS6.COM.VN
Máy Chủ ” Hoàng Kim “
Không Webshop – Đồ đạc hiếm, có giá trị cao – Cày kéo đúng nghĩa.
.:: Alphatest – 13H00 20/03/2016 ::.
.:: Open Beta – 13H00 24/03/2016 ::.

    • Phiên bản chuẩn Webzen
  • Exp – GHRS vừa phải, không nhanh và không chậm
  • Tiêu chí : Cày chậm, Reset Vừa Phải, Đồ Hiếm, Lâu Dài Ổn Định

Trang chủ: http://muss6.com.vn
Diễn đàn: http://forum.muss6.com.vn
Đăng ký tài khoản: http://taikhoan.muss6.com.vn
Tải game: http://download.muss6.com.vn
Facebook: http://facebook.com/admin.muss6
Kinh nghiệm: 150x
Drop: 10x
Antihack: ICM PROTECT

1.Hệ thống Antihack:

Phần mềm Antihack là hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại được viết bởi ICM và được tích hợp vs GS bởi Tomatoes và thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.

2. Hệ thống không Webshop – Không Item Full

– Nói Không Với WebShop và Item Full
– Bạn đã chán ngán với những Server MU mở WebShop và chập giựt, lừa đảo khách hàng và thành viên.
– Hãy nhanh tay đến với 
MU Việt Nam SS6 chúng tôi đê trải nghiệm 1 Phiên Bản vô cùng hấp dẫn và Đặc Biệt
– Game cày kéo đúng nghĩa, không cần nạp thẻ.

3. Hệ thống 10 Sét Item Socket EX702 mới bao gồm sét HUYẾT LONG RF:

4. Hệ thống Reconnect:

Các bạn sẽ không phải lo “Ngắt kết nối đến máy chủ” nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MUONLINE.VN nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

5. Fix Bug Agi:


Giờ đây với bất kể mốc AGI nào, bạn cũng có thể đánh ra được skill. Không còn nỗi lo cộng điểm chuẩn, các mốc AGI để ra skill nữa 

6. Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:

Thanh máu hiển thị liên tục dù không pt cùng hệ thống hiển thị sát thương theo chỉ số thực và không giới hạn đặc biệt trong MU SS6 sẽ đưa bạn tới một giải dame combo không tưởng.
7. Hệ thống Danh Hiệu:

Hệ thống danh hiệu đẹp mắt trong máy chủ Hoàng Kim sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên để đạt được những danh hiệu quý giá này thì không hề đơn giản nhé. Hãy xem bạn có thể là người đầu tiên đạt được danh hiệu cao quý và đẹp mắt này không?

8. Hệ thống Post Item:


Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của MUSS6.COM.VN cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.

9. Hệ thống WINMODE:

Các bạn ấn phím ” End ” để bắt đầu tự động cắm chuột phải. Ấn phím ” End ” 1 lần nữa là tắt tự động cắm chuột.Ấn phím ” F8 ” để ẩn game. Ấn vào biểu tượng Winmode để cửa sổ game hiện lên.

Các bạn ấn Auto tự cắm chuột bằng phím End xong là có thể vô tư ấn F8 để ẩn game, có thể ra ngoài thoải mái nếu bị mất kết nối hệ thống của Mu sẽ tự động kết nối lại và tự động đánh quái = Phím End.

10. Hệ thống WEBSITE phiên bản mới:

Sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Tu Luyện, Song Tu, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,… Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống…

11. Hệ thống Ủy Thác Treo Máy miễn phí.

Với hệ thống OFFTRADER này, các bạn ủy thác Online sẽ không cần bật máy tính nữa, khỏi lo tốn điện hay bị disconnect vì mất mạng dẫn đến mất điểm ủy thác. Hệ thống tự động treo máy, miễn phí hoàn toàn. Các bạn có thể yên tâm tắt máy mà vẫn treo nick trong game.

CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC BẠN ĐẾN VỚI 1 PHIÊN BẢN MU ONLINE HOÀN HẢO NHẤT TẠI VIỆT NAM. HÃY CŨNG NHAU
THAM GIA GAME ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG NHẤT TẠI http://muss6.com.vn

LIÊN HỆ