MUTRONGDONG.VN – HUYỀN THOẠI TRỞ LẠI SS6.3| Alpha Test 13/09 | Open Beta 15/09

MU TRỐNG ĐỒNG

Máy chủDEVIAS
Websitehttp://mutrongdong.vn
Alpha test13/09/2021 13:00
Open beta15/09/2021 15:00
Quý Mutizen thân mến,
Cùng trở về với những năm tháng tuổi thơi , Cùng yêu lại ” Mối Tình Đầu ” Mu Online với  – Máy Chủ DAVIAS được ra mắt vào ngày 15/09/2021 tới đây . 
Alpha Test : 13:00 13-09-2021
OPEN BETA : 13:00 15-09-2021
* Hội tụ đầy đủ những tính năng và lối chơi Mu Online cổ xưa những năm 2003 
* Đưa game thủ trở lại với thời hoàng kim của Mu Online nơi mà BC, Devil luôn chật kín người chơi.
* Phiên bản PC SS 6.3 chuẩn Webzen,lối chơi cổ xưa , đồ đạc hiếm
Không giống như bất kỳ MU Online nào ở Việt Nam hiện tại, sẽ tái hiện Huyền thoại MU Online một thời theo cách mà các bạn đã và đang mong muốn khi chơi một trò chơi Online
Ở đó các bạn sẽ trở lại tuổi thơ thật sự khi mà mỗi lần tới giờ đi BC lại là những phút giây hồ hộp đến nghẹt thở nhịp tim đập càng lúc càng rộn ràng theo những giây đếm ngược trước khi vào BC , Devil . nơi mà map takan dường như là một map huyền thoại ….v..v… Với phiên bản ss 6.3 hoàn thiện nhưng lại đậm chất cổ xưa , mutrongdong.vn sẽ là một tấm vé quay ngươc thời gian trở về tuổi thơ , trở về với ký ức của riêng bạn cũng như ký ức của cả một thế hệ …..
Mùa Thu năm nay,  sẽ ra mắt máy chủ đầu tiên mang tên DAVIAS – Vùng đất của những giấc mơ . Hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh lòng nhiệt huyết cùng sự đam mê cháy bỏng của các Fan hâm mộ MU bằng phiên bản đậm chất lối chơi mộc mạc của MU Online xưa. Hãy cùng nhau trở về ký ức hoàng kim các bạn nhé 
Khi đến chơi tại máy chủ Huyền Thoại các bạn sẽ được sống lại ký ức tuổi thơ của MU Online cổ xưa, trải nghiệm set đồ Soul hồng, Flaming Vàng, gậy Kundun, Kiếm Rồng, Chùy Gimmy… Phân bố bãi quái train hợp lý, hệ thống drop đồ 1 Option, hệ thống cân bằng dame giữa các class.
Trong phiên bản SS6 này có chức năng tự động auto cũng là điểm ấn tượng trong game, auto mọi lục mọi nơi. Chỉ cấn bấm vào nút sẽ tự động tiêu diệt quái, tự động và cứ vậy sẽ tự động lên cấp, tự động có điểm kinh nghiệm và tự động nhặt ngọc , Item ..v..v.. các bạn hoàn toàn có thể làm những công việc khác trong khi vẫn tham gia game được .
 Với lối chơi cầy cuốc và lên lever tương đối chậm , Các bạn nên tham gia game theo nhóm party nhau và dùng các thủ thuật game như Tracemarry hay DL triệu hồi thành viên tận dụng Buff của class elf dw để lên được những map cao train lever rs cũng như kiếm được những món đồ vip .
BC và Devil với tỷ lệ exp và Drop cao hơn bên ngoài sẽ là một điểm lợi thế khi các bạn Tham gia vào BC và Devil cho việc chạy rs và săn những món đồ có giá trị .
Giá trị các món đồ cấp cao đặc biệt là đồ exc , Ngọc ở phiên bản lần này sẽ có giá trị rất cao , vì vậy sau khi đã reset max ngày các bạn hoàn toàn có thể AFK train đồ và ngọc để kiếm những item cực kì giá trị từ việc cày đồ, săn Boss để dễ dàng buôn bán kiếm thêm thu nhập. Hay tham gia các event trong game như Chaos Caster , Săn boss hoàng kim ..v..v.. để sở hữu cho mình những món đồ có già trị .
Nhìn chung, có lối chơi đơn giản, những vẫn có độ khó phù hợp với game thủ có ít thời gian và cả nhiều thời gian
Một yếu tố khác sẽ giúp  dễ dàng thu hút được game thủ đó là hệ thống giới hạn rs sẽ không làm sự phân hóa chênh lệch quá nhiều trong game, vì vậy Các bạn mới chơi sau vẫn có thể đuổi được Top .
Yếu tố sẽ làm lên tên tuổi Mu Online  đó chính là hệ thống item, zen và ngọc cực hiếm, tạo lên 1 cơn sốt đẩy giá thị trường lên cao ngất ngưởng
 Rất mong với sự ra mắt máy chủ Huyền Thoại lần này , một lần nữa BQT hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những phút giây trải nghiệm đầy thú vị