MUAWAY Mobile phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của MU PC chơi được trên cả máy tính

MUAWAY Mobile phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của MU PC chơi được trên cả máy tính

MUAWAY gần đây nổi lên là MU có số lượng game thủ Việt Nam chơi đông đảo. Vậy MU AWAY có gì hay mà lại thu hút nhiều người chơi vậy? Hôm nay MUMOIRA.VIP sẽ có bài review về MU này để xem nó có phù hợp với bạn hay không nhé!

I. MUAWAY LÀ GAME GÌ?
MU away là mu mới ra bao gồm 2 phiên bản là Mobile và PC được 1 công ty có trụ sở trại Bồ Đào Nha phát triển dựa trên cốt truyện và mã nguồn của Webzen MU phiên bản 2.0.
Game có 4 lớp nhân vật là Dark Wizard (DW), Dark Knight (DK), Fairy Elf (Elf), Magic Gladiator (MG)
website: https://www.muaway.net

II. ƯU ĐIỂM CỦA MU AWAY.
Có thể nói MU Away là một trong số rất ít game MU có thể vừa chơi trên máy tính và điện thoại di động. Mình đánh giá đó là điểm cộng lớn nhất của MU này.

Phiên bản Mobile của MU away có giao diện và lối chơi giống đến 99% với game MU trên PC phiên bản ss2. Hầu hết các game MU Mobile trên thị trường hiện nay chỉ có 1 phần cốt truyện dựa trên phiên bản MU PC của webzen, còn lại từ giao diện đến cách chơi khác hoàn toàn phiên bản pc. Đây cũng là 1 điểm muaway khiến mình thích thú.
MU AWAY MOBILE
MU AWAY chơi được cả trên PC

Server có người chơi từ nhiều quốc gia và hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng là điều tạo nên sự hấp dẫn của MU này. Hiện tại muaway có lượng người chơi từ nhiều nước trong đó chủ yếu là từ các nước Brazil, Việt Nam, Bồ Đào Nha. Trong đó người chơi đến từ Việt Nam chiếm khoảng 40% vì vậy mà ngoài ngôn ngữ tiếng anh, tiếng Brazil game còn hỗ trợ tiếng Việt.

Về lối chơi: MUAWAY reset keep point tương đối đơn giản, train level và reset rất nhanh, reset ở npc lorencia sau đó đánh đến cấp 50 rồi move lên arena, có rất nhiều bãi quái. Cày max 1 lần reset chắc chưa đến 5ph.
Nhân vật mới khởi tạo: được hỗ trợ 1 tỷ zen. Trong shop bar loren bán sẵn đồ thường +7, các loại vũ khí như kiếm rồng, gậy rồng… box 1,2 bán ngọc bless, soul, vé bood, devil, vật phẩm nhiệm vụ 1,2 bằng zen.
Đồ đạc trong game: Ngoài những đồ tồn tại trong phiên bản MU 2.0 ban đầu thì muaway được bổ sung thêm rất nhiều sét đồ mới, wing mới, vũ khí mới đếm không xuể.
hướng dẫn chơi mu away
Hướng dẫn chơi MU AWAY

III. NHƯỢC ĐIỂM CỦA MU AWAY
Tuy MU AWAY có nhiều cái hay nhưng đâu đó mình đánh giá vẫn còn những hạn chế nhất định:
MUAWAY PC phiên bản dành cho máy tính còn nhiều hạn chế và khó chơi: cụ thể nếu bạn đã chơi MU PC lên đến các phiên bản ss6 hay mới nhất là MU SS 15 thì khi chơi mu away trên pc bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì nó không hỗ trợ nhiều tính năng, ví dụ: để di chuyển sang map khác bạn sẽ không thể ấn phím M để chọn Map mà sẽ phải mở khung chat và gõ lệnh ( ví dụ: / move tên map ). Không có tính năng cài đặt auto đánh quái và nhặt đồ. Muốn mở hòm đồ hoặc trade bạn sẽ phải sang server trade..vv

Về số lượng nhân vật thì mu away chỉ có 4 lớp nhân vật còn MU PC hiện tại là 10 lớp nhân vật. Về cân bằng giữa các nhân vật trong game thì không có. ở MU này thì DK là nhân vật mạnh nhất, không có nhân vật nào có thể cưỡng lại được, nên vào game đa phần thấy DK thôi.

Đồ đạc trong game thì được custom mạnh tay quá nên nhiều set đồ thời hiện đại nhìn cảm giác làm hỏng cốt truyệt MU Online.
MU AWAY VIỆT NAM
Hướng dẫn chơi MU AWAY

IV. TỔNG KẾT
Mình vừa lượt qua 1 vòng những điểm hay và chưa hay của MUAWAY, tóm cái váy lại thì mu away mobile là 1 bản MU Online thu nhỏ hoàn hảo trên điện thoại di động.Còn về trải nghiệm chơi MU Online thì không thể so sánh được với các phiên bản MU PC.Đóng góp cảm nhận của bạn về mu mobile này bằng cách commet bên dưới nhé!

Bài viết liên quan