Mu Phục Ma Season 6.9 - Mu mới ra tháng 03

 MUPHUCMA.VN – SEASON 6.9 UNIQUE
SERVER – HOÀNG LONG

ALPHA TEST 13H – 26/3/2016
OPEN BETA 13H – 29/3/2016

Website: http://muphucma.vn/
Forum: http://forum.muphucma.vn/
Tải Game:http://dl.muphucma.vn/?x=taigame
Trang quản lý: http://id.muphucma.vn/
Cụm máy chủ: HOÀNG LONG
Kinh Nghiệm: 200x – Tỷ lệ Rớt Đồ: 10%
Version: Season 6.9 Unique Pro
Antihack: ICM Version 8.2.2

Kế thừa và phát huy những gì đã có của MU ONLINE, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữaMuPhucMa.Vn mang đến cho nên mu online nói chung , mu season 6.9 nói riêng một phiển bản hoàn toàn mới , hứa hẹn sẽ đem đến 1 sân chơi đẳng cấp cho các bạn yêu thích mu online.

1. HỆ THỐNG CHỐNG HACK ICM ĐƯỢC THIẾT KẾ RIỀNG CHO MuPhucMa.Vn

Tại máy chủ HOÀNG LONG các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !

2. HỆ THỐNG AUTO CONNECT

Các bạn sẽ không phải lo “Ngắt kết nối đến máy chủ” nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng choMuPhucMa.Vn nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

3. HỆ THỐNG DANH HIỆU

Tại máy chủ HOÀNG LONGcác bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !

4. HỆ THỐNG WEBSITE PHIÊN BẢN MỚI

Đây là sự lột xác hoàn toàn của Mu Game Thủ trong tháng 4 2016 với sự ra mắt của trang quản lý tài khoản mới được viết bởi Coder Vweb. Toàn bộ tính năng – giao diện – sự kiện sẽ được thay mới hoàn toàn và cập nhật liên tục.Các bạn sẽ được trải nghiệm ngay khi máy chủ HOÀNG LONG
5. HỆ THỐNG THANH MÁU HP 

Nếu các bạn là 1 sát thủ chuyên săn bắt thì đây là 1 tính năng vô cùng hữu dụng khi biết được lượng hp của boss ….

6. HỆ THỐNG HIỂN THỊ DAME THẬT MÁU THẬT

Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới củaMuPhucMa.Vnđiều đó đã không còn, hp mana dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.
7. BQT NHIỆT TÌNH TÂM HUYẾT.
Với hệ thống BQT nhiệt tình tâm huyết nhiều kinh nghiệm với khẳ năng làm việc chuyên nghiệp sẽ phục vụ các bạn 1 cách tốt nhất và nhanh nhất.

8. HỆ THỐNG EVENT SỰ KIỄN DIỄN RA LIÊN TỤC.

+ Đua TOP + Đua TOP 7 ngày + Đua TOP Tuần + Đua TOP Class + Đua TOP Guild+ Event Ingame sẽ có đội ngũ ADM Vào game tổ chức event cho ae cùng chơi.
– Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản Season 6.9 PLUSnhư hỗn nguyên lâu, lâu đài máu… Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần, hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.
– Đặc biệt với các Event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
– Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6.9 PLUS này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MuPhucMa.Vnnhé!

LIÊN HỆ